วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับ The Future

1. เลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ > ใส่จำนวนที่ต้องการ > คลิกปุ่ม “หยิบใส่ตะกร้า”
*สามารถโทรเช็คสินค้ากับทางร้านก่อน ว่ามีของพร้อมส่งหรือไม่ที่เบอร์ 088-227-9244 / 02-533-8099

วิธีการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ The Future

2. นำเมาส์ไปชี้ที่ MY CART > คลิกปุ่ม “สั่งซื้อและชำระเงิน” (CHECK OUT)

My Cart สั่งซื้อ และชำระเงินออนไลน์

3. กรอกข้อมูลชื่อ นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ครบถ้วน หากที่อยู่การจัดส่ง และที่อยู่ในการออกใบเสร็จไม่เหมือนกันให้ติ๊กที่ช่อง ต้องการจัดส่งไปยังที่อยู่อื่น และให้ระบุที่อยู่ที่ต้องการให้จัดส่งให้ครบถ้วน

ที่อยู่ในการส่ง กับที่อยู่ในใบกำกับภาษีไม่เหมือนกัน

4. หากลูกค้ายังไม่เคยสมัครใช้งานเว็บไซต์ของ The Future ให้ทำการกรอกชื่อผู้ใช้ (Username) และรหัสผ่าน (Password) เพื่อใช้สำหรับการติดตามคำสั่งซื้อของลูกค้า หากมี Username / Password แล้วสามารถทำการ Login เพื่อสั่งซื้อสินค้าได้เลย

กรอก Username Password

5. เช็ครายการสินค้า > เลือกช่องทางการชำระเงิน > ติ๊กฉันได้อ่าน และยอมรับข้อตกลง และกฎระเบียบของเว็บไซต์นี้ > คลิกปุ่ม สั่งซื้อ” (Continue to payment)

จ่ายเงินซื้อของออนไลน์

6. สำหรับลูกค้าที่เลือกช่องทางการชำระเงินเป็นแบบ ชำระด้วยบัตรเครดิตเต็มจำนวน ให้กรอกหมายเลขบัตร วันหมดอายุ และรหัสบัตร CVC

ชำระด้วยบัตรเครดิตเต็มจำนวน

7. สำหรับลูกค้าที่เลือกช่องทางการชำระเงินเป็นแบบ โอนชำระผ่านพร้อมเพย์ จะแสดงเป็น QR Code ลูกค้าสามารถทำการสแกนเพื่อชำระค่าสินค้าได้เลย

ชำระผ่านพร้อมเพย์

8. สำหรับลูกค้าที่เลือกช่องทางการชำระเงินเป็นแบบ ชำระผ่านเคาเตอร์ธนาคาร สามารถดาวน์โหลดเอกสาร หรือปริ้นใบแจ้งการชำระเงิน เพื่อนำไปชำระที่เคาเตอร์ธนาคารได้

ชำระผ่านเคาเตอร์ธนาคาร

หลังจากที่คุณลูกค้าชำระเงินสำเร็จ ระบบจะส่งอีเมล์ยืนยันออเดอร์เข้าอีเมล์ของลูกค้า พร้อมแจ้งให้ทางร้านทราบเพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าในลำดับถัดไป

*ระบบชำระเงินออนไลน์ GB Pay มีความปลอดภัย และได้รับใบรับรองมาตรฐาน PCI DSS

การแจ้งชำระเงิน

1. ลูกค้าสามารถแจ้งชำระเงินผ่านทาง Line@ ของ The Future โดยส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมหมายเลขคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์มาที่ไลน์

@thefuture2. หลังจากแจ้งชำระเงินแล้ว ทางร้านจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า และทำการนัดหมายการจัดส่งสินค้าในลำดับต่อไปค่ะ